CÁC HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC Y JÚT NĂM HỌC 2023-2024

Lượt xem:

Các hoạt động thiện nguyện dành cho học trò.

Năm học 2023-2024, trường TH Y Jut đã nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ từ vật chất đến tinh thần đối với học sinh. Có thể kể đến các đợt nhà trường nhận được quà tài trợ cho học sinh như sau:

Tiếp nhận quà tiếp sức đến trường.

Thầy cô Kiên Tuyền cùng quý MTQ trao tặng 450 suất quà bao gồm áo trắng, vở, bút mực, bút chì, thước kẻ, tẩy .

( Đại diện Nhà trường nhận quà từ Thầy Kiên)

Cô Nguyễn Thị Lựu trao tặng 15 phần quà là nhu yếu phẩm cho 15 học sinh khó khăn

Thầy Nguyễn Cao Kỳ Trường THCS Đinh Bộ Lĩnh 50 áo trắng.

(Các em nhận áo trắng từ nhà tài trợ).

Tiếp nhận quà trong dịp lễ trung thu

Trung Thu đến trong sự nô nức của bao trẻ em, khắp phố phường rực đỏ lồng đèn, pháo hoa. Đối với trẻ em, đây là dịp tết lớn thứ hai trong năm.

(Các em được tặng quà dịp trung thu)

Tiếp nhận quà trong dịp tết Nguyên đán

Trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 nhà tài trợ cô Trần Thị Thủy phối hợp với MTTQ Việt Nam xã Dray Bhăng và Đoàn xã Dray Bhăng đã trao tặng 180 gấu bông xinh xắn cho các em học sinh trường TH Y Jut .

(MTTQ xã trao quà cho HS )

(Bí thư chi đoàn xã DrayBhăng và cô lễ Trang trao quà cho các em.)

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó.

Sáng thứ 5, ngày 2/5/2024 . Tại Chương trình, Quỹ khuyến học Hạc Giấy đã trao 40 suất học bổng. Trong đó, Trường Tiểu học Y Jút 5 suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tinh thần vượt khó và đạt thành tích cao trong học tập.

Thầy Bùi Quốc Huy và chị Lương Bảo Hoa trao học bổng cho các em.

1. Hoàng Lê gia Hân lớp 1A
  2. H.Nga BDap lớp 2B
  3. Khánh Duy Knul lớp 3B
  4. Y Quý Knul lớp 4C
  5. Y Triên Bya lớp 5C

Các hoạt động thiện nguyên đã phần nào động viên, hỗ trợ cho học sinh vùng khó có động lực đến trường. Xin thay mặt nhà trường gửi chân thành cảm ơn đến các tấm lòng vàng!