TRƯỜNG TIỂU HỌC Y JÚT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023-20244

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Hôm nay, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2024 Trường Tiểu học Y Jút long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Về dự lễ khai giảng có đồng chí Đặng Thị Vân, Huyện ủy viên- Bí thư huyện đoàn – Chủ tịch hội đồng của huyện, đồng chí Bùi Quốc Huy – Phó trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Lại Thị Nhàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Trần Đình Vượng – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường; toàn thể GV, NV và cùng 456 em học sinh đã có mặt đông đủ trong ngày hội hôm nay. Đặc biệt trong buổi lễ nhà trường đã đón 115 học sinh lớp 1.Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường đã tiếp nhận 456 suất quà của nhà tài trợ nhóm thầy Kiên cô Tuyền và các MTQ khác.Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo không khí để thầy cô và các em học sinh bước vào năm học mới với khí thế mới và dành nhiều thắng lợi mới.

Đồng chí Đặng Thị Vân, thư huyện đoàn – Chủ tịch hội đồng của huyện phát biểu chúc mừng

Đồng chí Bùi Quốc Huy – Phó trưởng phòng GD&ĐT

Đồng chí Lại Thị Nhàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường.

Đại biểu và tập thể CBQL – GV Trường TH Y Jút.

Học sinh nhận những suất quà của nhà tài trợ

456 em học sinh trường TH Y Jút.